Danh sách khách hàng

Chúng tôi tự hào nói rằng trong 14 năm qua, Chương trình Anh văn Doanh nghiệp của ILA đã thành công trong việc có những khóa học phù hợp, thiết kế chương trình riêng đáp ứng nhu cầu cụ thể của hơn 300 công ty khác nhau trên khắp Việt Nam.

Ý kiến khách hàng về chương trình anh văn doanh nghiệp
 • Về chất lượng đào tạo của ILA:

  Giáo trình phù hợp, màu sắc và hấp dẫn.

  Giáo viên vui vẻ, tận tình.

  Về dịch vụ khách hàng của ILA:

  Có quan điểm khách hàng cao, biết lắng nghe ý kiến khách hàng, chính sách linh động, khả năng quản lý tốt

 • Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) đã cùng Trung tâm ILA triển khai đào tạo các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Dầu khí từ năm 2012 - 2014 và nhận được nhiều feedback tích cực như sau:


  Bộ phận Tư vấn, xây dựng nội dung đào tạo: chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  Các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành DK (theo nhận xét của học viên):

  - Điều kiện lớp học rất tốt.

  - Lớp học được tổ chức tốt, giáo viên có phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả, nhiệt tình, (đặc biệt Mr Alex được rất nhiều học viên đánh giá cao)

  Tổng công ty Tư vấn Thiết kế DK (PVE) đánh giá cao các nỗ lực không ngừng của ILA trong công tác giảng dạy cũng như mở rộng, đa dạng các hình thức, dịch vụ theo nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp, đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài cùng ILA trong thời gian tới.

 • Nhân viên Bộ phận Kinh Doanh và đội ngũ giáo viên ILA luôn nhiệt tình, chủ động, chi tiết, có kết quả theo đúng định hướng, tinh thần trách nhiệm cao và rất chuyên nghiệp.

  Chất lượng dịch vụ nói chung là tốt, theo dõi và báo cáo hiện diện lớp của học viên được cập nhật thường xuyên cho doanh nghiệp.

  Giáo viên rất tốt, hài hước, và có rất nhiều hoạt động làm cho mỗi buổi học đều thú vị hơn.